dich vu thanh lap cong ty

Thành lập doanh nghiệp giá rẻ


 

Để Thành lập doanh nghiệp như mong muốn để hoạt động đầu tư sản xuất kinh doanh hiệu quả nhất, mỗi cá nhân tổ chức chủ doanh nghiệp cần tìm hiểu rất nhiều vấn đề về Thủ tục thành lập doanh nghiệp và nên tham khảo sự tư vấn của bên Tư vấn thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp.

 

Hiện nay Hieu Gia Law đang cung cấp dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp cho nhiều công ty lớn, nhỏ cho các cá nhân, tập thể, công ty, tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn… ở cả trong và ngoài nước.Với chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, chi phí phù hợp… Dịch vụ tư vấn luật của Hieu Gia Law luôn được khách hàng sử dụng đánh giá rất cao

 

BẢNG GIÁ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ

 

Thành lập doanh nghiệp giá rẻ

 

 

 


 

Thông thường Thủ tục thành lập doanh nghiệp phải qua các công đoạn cơ bản như sau:

 

1. Tìm hiểu các nội dung cơ bản về Thủ tục thành lập doanh nghiệp

 • Tìm hiểu về loại hình doanh nghiệp để tiến hành Thủ tục thành lập doanh nghiệp: Đây được coi là bước khởi đầu cho thủ tục thành lập doanh nghiệp, loại hình doanh nghiệp cũng phần nào hỗ trợ cho việc sản xuất kinh doanh sau này. Những loại hình doanh nghiệp cơ bản như: Công ty TNHH 1 thành viên, TNHH 2 thành viên trở lên, Công ty cổ phần, công ty hợp danh,... và một số loại hình khác nữa.

 • Tên công ty là điều mà hầu hết các chủ doanh nghiệp đều quan tâm khi tiến hành Thủ tục thành lập doanh nghiệp, nó không chỉ dựa theo ý thích của chủ doanh nghiệp mà cần đáp ứng điều kiện của Pháp luật như không trùng lặp, không gây nhầm lẫn,... Tuy nhiên bạn nên lựa chọn tên doanh nghiệp sao cho ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm, đặc thù ngành nghề của công ty hoặc gắn với chủ sở hữu,....

 • Tìm hiểu về địa điểm trụ sở khi tiến hành Thủ tục thành lập doanh nghiệp: Địa điểm đặt trụ sở là yếu tố quan trọng nó vừa phải phù hợp với mục đích sản xuất kinh doanh vừa phải đáp ứng đủ điều kiện tiêu chuẩn của pháp luật.

 • Tìm hiểu về Ngành nghề kinh doanh khi tiến hành Thủ tục thành lập doanh nghiệp: Thường thì Ngành nghề kinh doanh chủ doanh nghiệp đã có ý định ngay từ khi có ý tưởng thành lập, tuy nhiên cần lưu ý đến những ngành nghề cấm kinh doanh để tránh hoặc ngành nghề có điều kiện để đáp ứng điều kiện của nó. Hiện nay ngành nghề kinh doanh đã không còn bị giới hạn như trước, doanh nghiệp được tự do đăng ký và kinh doanh những ngành nghề mà mình muốn. Tuy nhiên khi thành lập doanh nghiệp vẫn phải liệt kê ngành nghề chính và các ngành nghề mình kinh doanh. Sau đó khi phát sinh ngành nghề kinh doanh mới thì thông báo bằng văn bản cho cơ quan đăng ký để họ cập nhật và quản lý. Đây được đánh giá là một điểm cộng cho sự tiện lợi cho các doanh nghiệp khi thành lập.

 • Người đại diện theo pháp luật cũng là nội dung mà doanh nghiệp cần tìm hiểu trước khi thực hiện Thủ tục thành lập doanh nghiệp. Người đại diện trước pháp luật đã được Luật quy định rõ về điều kiện, quyền và nghĩa vụ.

 • Tìm hiểu các quy định về mức vốn để tiến hành Thủ tục thành lập doanh nghiệp cũng là vấn đề quan trọng khi Thành lập doanh nghiệp: Hiện ngoại trừ một số ngành nghề có điều kiện thì pháp luật có quy định về vốn, còn lại doanh nghiệp chủ động quyết định mức vốn sao cho phù hợp với doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên cần lưu ý thời hạn cam kết góp đủ vốn với các doanh nghiệp là 90 ngày sau thành lập, đây là thời gian không dài do đó khi lựa chọn mức vốn doanh nghiệp cần xem xét tiềm lực tài chính của mình. Hơn thế nữa mức vốn còn liên quan đến bậc thuế môn bài mà doanh nghiệp phải đóng sau này và chế tài của pháp luật cho việc không góp đủ vốn sau thời gian 90 ngày đã có. Do đó chủ doanh nghiệp cần hết sức lưu ý vấn đề này. (Doanh nghiệp tham khảo bài viết Bậc Thuế Môn Bài để nắm chi tiết hơn về mức thuế theo vốn điều lệ)

 • Danh sách những người tham gia thành lập cũng là yếu tố quan trọng: Số lượng thành viên sẽ căn cứ theo loại hình doanh nghiệp ví dụ như: Công ty TNHH 1 thành viên thì số thành viên là 1 và cũng chính là chủ doanh nghiệp, hay công ty cổ phần thì tối thiểu phải có 3 cổ đông tham gia sáng lập,...

 • Các vấn đề về thuế khi thực hiện Thủ tục thành lập doanh nghiệp cũng là điều mà trước khi Thành lập doanh nghiệp bạn cần lưu ý, cơ bản như bậc thuế môn bài theo mức vốn, các loại báo các thuế và mốc thời gian phải nộp,...

Và nhiều nội dug khác nữa chủ doanh nghiệp có thể liên hệ để được tư vấn thêm. Chúng tôi sẽ tư vấn toàn bộ và sâu hơn nữa các nội dung mà bạn thắc mắc.

 

Kiến thức liên quan đến Thủ tục thành lập doanh nghiệp

 

2. Các nội dung cơ bản cần chọn khi tiến hành Thủ tục thành lập doanh nghiệp

Như đã tư vấn ở trên các vấn đề cần lưu ý cũng chính là các vấn đề chủ doanh nghiệp cần quyết định để Thành lập doanh nghiệp

 • Thứ nhất: Chủ doanh nghiệp cần quyết định chọn Tên doanh nghiệp

 • Thức hai: Quyết định chọn Loại hình doanh nghiệp

 • Thứ ba: Chủ doanh nghiệp phải quyết định ngành nghề để đăng ký Thành lập doanh nghiệp

 • Thứ tư: Cần quyết định số vốn điều lệ để Thành lập doanh nghiệp

 • Thứ năm: Chủ doanh nghiệp phải chọn lựa người đại diện pháp luật cho công ty khi Thành lập doanh nghiệp (cần cung cấp thông tin Chứng Minh nhân dân/hộ chiếu, địa chỉ hiện tại và kèm theo Bản sao hợp lệ (chứng thực) khi nộp hồ sơ Thành lập doanh nghiệp)

 • Thứ sáu: Cung cấp danh sách thành viên/cổ đông thành lập (cần cung cấp thông tin Chứng Minh nhân dân/hộ chiếu, địa chỉ hiện tại và kèm theo Bản sao hợp lệ (chứng thực) khi nộp hồ sơ Thành lập doanh nghiệp)

 • Thứ 7: Cung cấp chính xác địa chỉ đặt trụ sở để Thành lập doanh nghiệp. Lưu ý phải thật chính xác vì nếu có sự nhầm lẫn dù nhỏ sẽ kéo theo sự sai sau này rất nhiều và đương nhiên doanh nghiệp phải tiến hành thủ tục thay đổi lại địa chỉ sau đó.

Và một số nội dung khác nữa

 

3. Làm hồ sơ để tiến hành Thủ tục Thành lập doanh nghiệp

(Liên hệ để nhận được hồ sơ mẫu)

Hồ sơ cần để thành lập công ty được quy định tại: Luật doanh nghiệp 2014 số 68/2014/QH13; và  Nghị định 78/2015/NĐ CP về đăng ký doanh nghiệp

Tuy nhiên để hoàn thiện hồ sơ doanh nghiệp cần chuẩn bị khá kỹ lưỡng và soạn thảo đúng, đủ. Thường nếu tự làm hồ sơ mà không tham khảo sự Tư vấn thì dễ bị thiếu và sai hồ sơ. Do đó chủ doanh nghiệp cần tham khảo Tư vấn soạn hồ sơ Thành lập doanh nghiệp để hồ sơ được chính xác nhất

 

4. Nộp hồ sơ thực hiện Thủ tục thành lập doanh nghiệp

 • Địa chỉ nộp hồ sơ tại: Phòng đăng ký kinh doanh - sở kế hoạch đầu tư tỉnh/ thành phố nơi bạn lựa chọn đặt trụ sở chính

 • Bạn có thể trực tiếp đi nộp hồ sơ hoặc ký hợp đồng và ủy quyền để chúng tôi thay bạn thực hiện: Nộp hồ sơ, nhận kết quả và bàn giao đầy đủ cho bạn.

 • Thời gian nhận đăng ký doanh nghiệp: thường là 3 ngày (làm việc) sau khi nộp hồ sơ

 

Nộp hồ sơ Thành lập doanh nghiệp

 

5. Làm con dấu pháp nhân sau khi nhận được đăng ký doanh nghiệp

Theo pháp luật Việt Nam hiện hành quy định: Doanh nghiệp được chủ động lựa chọn việc có sử dụng dấu pháp nhân hay không và nếu muốn sử dụng thì số lượng cũng như hình thức con dấu sẽ do doanh nghiệp tự quyết định.

Tuy nhiên khi muốn sử dụng con dấu cần thông báo lên cơ quan đăng ký sau đó con dấu mới có hiệu lực pháp lý để thực hiện các giao dịch kinh doanh.

Các bước làm con dấu pháp nhân cụ thể như sau:

 • Sau khi nhận được đăng ký kinh doanh doanh nghiệp tiến hành đặt để khắc dấu (Liên hệ chúng tôi để khắc con dấu)

 • Sau khi khắc dấu doanh nghiệp làm hồ sơ để Thông báo sử dụng mẫu con dấu lên cơ quan đăng ký (Liên hệ để nhận được hồ sơ mẫu)

 • Doanh nghiệp nộp hồ sơ Thông báo sử dụng mẫu con dấu, ghi rõ ngày bắt đầu sử dụng con dấu. Sau 3 ngày (làm việc) cơ quan nhận hồ sơ sẽ trả kết quả đăng Thông báo sử dụng mẫu con dấu, trên đó có ghi rõ thời gian doanh nghiệp bắt đầu được sử dụng con dấu.

Việc khắc dấu và Thông báo sử dụng con dấu doanh nghiệp có thể trực tiếp làm hoặc ủy quyền cho chúng tôi để thực hiện các công việc đó.

 

6. Đăng bố cáo sau thành lập doanh nghiệp

Hiện luật có quy định: Sau khi thành lập doanh nghiệp phải thực hiện đăng bố cáo trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia

 • Lệ phí đăng bố cáo là 300.000 đ (Ba trăm nghìn đồng chẵn)

 • Thời hạn quy định phải đăng bố cáo là: 30 ngày kể tử khi thành lập

 • Sau khi đăng bố cáo doanh nghiệp sẽ nhận được xác nhận đã đăng tải thông tin bố cáo trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia

Việc đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp có thể trực tiếp làm hoặc ủy quyền cho chúng tôi để thực hiện các công việc đó.

 

7. Thủ tục thuế sau Thành lập doanh nghiệp

Sau khi Thành lập doanh nghiệp doanh nghiệp phải thực hiện các thủ tục thuế cơ bản sau:

 • Khai và nộp thuế môn bài: Thời hạn là trong 7 ngày (nếu có hoạt động sản xuất kinh doanh) hoặc 30 ngày (nếu chưa có hoạt động sản xuất kinh doanh)

 • Mua chữ ký số để: Đăng ký nộp thuế thông qua tài khoản ngân hàng và kê khai các loại thuế (thuế mon bài, thuế GTGT, thuế hải quan,...)  (doanh nghiệp nên làm sớm vì hầu hết các chi cục và cục thuế đều yêu cầu nộp tờ khai và tiền thuế môn bài thông qua Chữ Ký Số)

 • Mở tài khoản ngân hàng để: Thực hiện nghĩa vụ nộp thuế và góp vốn

 • Thông báo mở tài khoản ngân hàng lên cơ quan thuế: Trong vòng 10 ngày kể từ khi thành lập (mẫu 08)

 • Đăng ký phương pháp tính thuế: Thường đa phần doanh nghiệp mong muốn tính thuế theo phương pháp khấu trừ (thời hạn đăng ký thuế khấu trừ (mẫu 06) cho doanh nghiệp mới thành lập là:  trước khi nộp tờ khai thuế GTGT quý đầu tiên từ khi thành lập)

 • Đề nghị được sử dụng hóa đơn đặt in: Sau khi nhận kết quả mẫu 06 đăng ký tính thuế GTGT thì doanh nghiệp được nộp đề nghị sử dụng hóa đơn đặt in

 • Đặt in hóa đơn (Liên hệ để đặt in hóa đơn)

 • Thông báo phát hành hóa đơn (tùy theo chi cục thuế và cán bộ thuế quản lý: điều kiện, hồ sơ và thủ tục thông báo phát hành hóa đơn sẽ khác nhau)

 • Kê khai các loại tờ khai thuế: Tham khảo bài viêt Lịch nộp các loại tờ khai thuế

 

Khi sử dụng dịch vụ Thành lập doanh nghiệp của chúng tôi, chúng tôi sẽ:

 • Tư vấn đầy đủ các vấn đề đã nêu trên và vấn đề liên quan

 • Làm hồ sơ, hướng dẫn ký hồ sơ, nộp hồ sơ, nhận kết quả và bàn giao tận tay cho bạn

 • Tư vấn mọi vấn đề liên quan sau Thành lập doanh nghiệp và nhắc nhở doanh nghiệp định kỳ phát sinh các vấn đề mà luật đã quy định

 •  

DỊCH VỤ THỰC HIỆN CỦA CHÚNG TÔI

"THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP"

 

Có thể thấy, để thành lập doanh nghiệp hiện rất đơn giản nhưng cũng rất phức tạp nếu: Chủ doanh nghiệp không tìm hiểu kỹ thông tin, không tham khảo sự tư vấn hoặc chọn bên dịch vụ thành lập doanh nghiệp không uy tín.

Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên về Thành lập doanh nghiệp nói riêng và các vấn đề liên quan đến Luật doanh nghiệp nói chung. Do đó chúng tôi đảm bảo dẫn đầu về:

 • Sự tận tâm trong Tư vấn doanh nghiệp

 • Sự tận tụy trong việc làm hồ sơ Thành lập doanh nghiệp

 • Sự khẩn trương trong khâu nộp và nhận kết quả Thành lập doanh nghiệp cũng như bàn giao cho khách hàng

 • Sự trách nhiệm trong khâu xử lý các lỗi, vướng mắc trong quá trình Thành lập doanh nghiệp

 • Sự uy tín trong việc chăm sóc khách hàng sau Thành lập doanh nghiệp

 • Giá cả Thành lập doanh nghiệp hợp lý do:

- Sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ Thành lập doanh nghiệp

- Đội ngũ nhân viên nhuần nhuyễn trong việc Thành lập doanh nghiệp

==> Từ đó tăng hiệu quả công việc, tăng lượng khách hàng dẫn đến giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo Chất lượng dịch vụ Thành lập doanh nghiệp tốt nhất.

Hãy liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ các vấn đề về Thành lập doanh nghiệp

 

Chúc bạn và doanh nghiệp của bạn luôn phát triển thịnh vượng!

Trân trọng!

 Lưu ý: Những thông tin pháp lý đăng tải được trả lời bởi các luật sư, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên các thông tin, trích dẫn chỉ mang tính chất tham khảo do các văn bản pháp luật dẫn chiếu luôn cập nhật và thay đổi nên có thể hết hiệu lực hoặc được thay thế tại thời điểm hiện tại. Khách hàng khi đọc bài viết mà không để ý hiệu lực của điều luật thì có thể dẫn tới sai sót nếu áp dụng ngay vào thực tiễn.

Để chắc chắn và cẩn trọng nhất, khách hàng có thể Liên hệ để được tư vấn chính xác nhất về nội dung này.

Luat Hieu Gia

VPGD HIEU GIA LAW

Văn phòng tại Hà Nội: Số 2/115, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng tại Quảng Ninh: Số 2/16 Trần Hưng Đạo - Hạ Long - Quảng Ninh

Hotline: 0973.931.600 -  093.324.3003

Email: luathieugia@gmail.com     

Website: Luathieugia.com

LUẬT HIẾU GIA

 

 - Tư vấn mọi vấn đề liên quan để khách hàng có  lựa chọn tối ưu nhất cho vụ, việc trên;

 - Soạn hồ sơ cho khách hàng;

 - Đại diện đến cơ quan nhà nước làm thủ tục nộp      hồ sơ, theo dõi tình trạng hồ sơ, nhận kết quả;

 - Bàn giao giấy tờ (kết quả) cho khách hàng;

 - Chuyển hồ sơ lưu cho khách hàng

 

Luat Hieu GiaChia sẻ bài viết


facebook.png twitter.png google-plus.png

Tìm kiếm

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT (24h/7):

Gọi: 0973.931.600

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT
TƯ VẤN LUẬT ONLINE (24h/7)

Gọi: 093.324.3003

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT
Dịch vụ nổi bật