dich vu thanh lap cong ty

Luật sư tại Hải Phòng


 

Tại Hải Phòng nói riêng và trên cả nước nói chung, nhu cầu thuê luật sư tư vấn và đại diện trước tòa hoặc đồng hành cùng trong cac giao dịch dân sự, thương mại,... ngày càng gia tăng. Tuy nhiên khi phát sinh nhu cầu cầ thuê luật sư tại Hải Phòng đại đa số mọi người đều băn khoăn như: Cách thuê luật sư tại Hải Phòng như thế nào? Nên chọn luật sư như thế nào cho phù hợp với công việc của mình? Hay chi phí thuê luật sư tại Hải Phòng cho vụ, việc của mình là bao nhiêu?,... và nhiều câu hỏi khác nữa

Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp cơ bản các câu hỏi đó

Luật sư tại Hải Phòng

Ngoài ra còn cung cấp thêm cho bạn thông tin rất hữu ích về:

 

Dịch vụ luật sư tại Hải Phòng

 

 Hieu Gia chúng tôi với kinh nghiệm và chuyên môn sâu về các lĩnh vực pháp lý sẽ mang đến cho cá nhân, tổ chức dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi

Gửi mail: luathieugia@gmail.com

Qua trực tiếp VP tại Hà Nội/Hải Phòng

Hoặc chát trực tiếp trên website

ĐỂ ĐƯỢC MIỄN PHÍ TƯ VẤN MỌI VẤN ĐỀ LIÊN QUAN

 

 

Luật sư tại Hải Phòng

 

 

I. Những điều cần biết khi thuê luật sư tại Hải Phòng

1. Cách thuê luật sư tại Hải Phòng

Thuê Luật sư là việc rất quan trọng, đặc biệt là với những vụ án hình sự hay tranh chấp dân sự. Bởi nó ảnh hưởng đến tài sản, quyền lợi, sự tự do hoặc đôi khi cả sự sống chết của bản thân. Do đó cần cân nhắc, lựa chọn sao cho phù hợp với vụ, việc của mình mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Bạn không nhất thiết cần phải thuê Luật sư nổi tiếng nhất, giá dịch vụ cao nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất mà chỉ nên chọn Luật sư sao cho phù hợp với vụ, việc của mình mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lý,

Cách tìm thuê luật sư và cách thuê luật sư như thế nào là câu hỏi mà hầu hết mọi người thắc mắc khi có nhu cầu. Bạn có thể tham khảo những cách tìm thuê Luật sư sau:

 • Thuê Luật sư qua việc được người quen giới thiệu: Đây là cách khá phổ biến khiến bạn yên tâm và tin tưởng nhất, vì đã biết cách làm việc của người đó như thế nào, giá dịch vụ ra sao. và có hài lòng thì người từng sử dụng dịch vụ mới giới thiệu cho bạn. Tuy nhiên bạn vẫn nên cân nhắc bởi vụ việc của bạn có thể khác nhiều so với vụ, việc của người quen của bạn. Hơn nữa người quyen của bạn cũng mới chỉ gặp và đánh giá được 1 luật sư hay văn phòng đó, ngoài ra còn nhiều luật sư và văn phòng khác đôi khi còn phù hợp và tốt hơn cho vụ, việc của bạn thì sao.

 • Thuê Luật sư thông qua sự tìm hiểu trên mạng: Đây là cách làm hầu hết mọi người hay làm hiện nay do sự phát triển và tiện lợi của mạng xã hội và nhiều công cụ tìm kiếm tiện dụng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn, so sánh và tham khảo giữa các luật sư, các văn phòng luật. Tuy nhiên do chưa được tiếp xú nên bạn không đánh giá hết được hết chất lượng dịch vụ của họ.

 • Qua nguồn thông tin đại chúng như: Theo dõi các vụ, việc pháp lý tiêu biểu được phát trên các chương trình truyền hình, thời sự,..: Cáhc này giúp bạn nắm được thông tin của văn phòng. Tuy nhiên điều đó cũng chỉ phản ánh được một phần của vụ, việc, mảng đó. Hơn thế nữa hiện nay công tác PR và làm marketing của các đơn vị khá nhiều nên bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn thuê qua cách này.

 • Quan thông tin về địa chỉ của các văn phòng, luật sư xung quanh gần khu vực nơi bạn sinh sống: Cách này khá tối ưu do bạn có thể chủ động tiếp cận, tham khảo trực tiếp dịch vụ của văn phòng và luật sư đó bằng cách đến gặp trực tiếp và đưa ra vấn đề của mình, xem xét báo phí và chất lượng dịch vụ của luật sư/văn phòng đó. Tuy nhiên cách này bị giới hạn về dịch vụ do giới hạn về địa lý, có thể quanh khu vực của bạn không có luật sư phù hợp hoặc giỏi.

 • Và một số cách khác nữa,...

 

 

Phí thuê luật sư tại Hải Phòng

 

 

2. Phí thuê luật sư tại Hải Phòng

2.1 Căn cứ tính phí thuê Luật sư tại Hải Phòng

Do tính chất, quy mô và độ khó của mỗi vụ, việc pháp lý khác nhau do đó mức phí có thể căn cứ theo:

 • Mức độ phức tạp của vụ, việc của bạn;

 • Thời gian của luật sư (hoặc nhóm luật sư) bỏ ra để thực hiện vụ, việc của bạn;

 • Kinh nghiệm và uy tín của Luật sư hoặc văn phòng/công ty Luật mà bạn thuê;

 • Yêu cầu cụ thể của bạn về trách nhiệm, hiệu quả, thời gian thực hiện vụ, việc.

 

2.2 Phương thức tính phí thuê Luật sư tại Hải Phòng

Một số phương thức tính phí cơ bản mà đa số luật sư và văn phòng hay áp dụng như:

 • Giờ làm việc của luật sư. Ví dụ như phí tư vấn là .... vnđ/tiếng;

 • Vụ, việc với mức thù lao trọn gói. Ví dụ phí của vụ, việc là .... vnđ/vụ, việc;

 • Vụ, việc với mức thù lao tính theo tỷ lệ phần trăm của giá ngạch vụ kiện hoặc giá trị hợp đồng, giá trị dự án. Ví dụ phí của vụ, việc là:   ...% của giá trị tài sản tranh chấp... và một số cách tính khác.

 

2.3 Cách trả phí thuê luật sư tại Hải Phòng

Cũng giống như các giao dịch của ngành khác, tùy văn phòng/ luật sư khác nhau hoặc thỏa thuận của khách hàng với văn phòng mà cách thu phí thuê Luật sư sẽ có sự khác nhau cơ bản. Tuy nhiên có thể theo các cách sau:

 • Bạn phải Thanh toán 100% phí ngay sau khi ký hợp đồng thuê Luật sư;

 • Bạn phải Thanh toán .... % ngay sau khi ký hợp đồng còn .... % còn lại sẽ thanh toán vào các giai đoạn tiến hành giải quyết vụ, việc;

 • Bạn phải Thanh toán phí cứng (phí giải quyết vụ, việc) trước, còn phí thưởng (% giá trị tài sản thắng kiện,...) sau khi vụ ván kết thúc,...

 

II. Thuê luật sư tư vấn tại Hải Phòng

1. Thuê luật sư tư vấn đất đai tại Hải Phòng

Đất đai luôn luôn là lĩnh vực phức tạp và thường xuyên xảy ra tranh chấp nhất, đặc biệt là đất tại các đô thị, trung tâm có giá trị lớn, giữa các chủ thể sử dụng đất qua các thời kỳ, tranh chấp quyền sử dụng đất là tài sản thừa kế, ngoài ra việc bồi thường giải phóng mặt bằng cũng là vấn đề nóng về đất hiện nay. Hieu Gia - với đội ngũ luật sư chuyên sâu sẽ tư vấn giải đáp những vấn đề đất đai bao gồm:

 • Tư vấn cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

 • Tư vấn đăng ký biến động quyền sử dụng đất

 • Tư vấn chia thừa kế quyền sử dụng đất

 • Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai

 • Tư vấn về các chính sách đền bù giải phóng mặt bằng liên quan đến đất đai

 • Tư vấn các vấn đề khác liên quan đến đất đai tại Hải Phòng

 

Thuê luật sư tư vấn đất đai tại Hải Phòng

 

 

2. Thuê luật sư tư vấn hôn nhân gia đình tại Hải Phòng

Hôn nhân là sự kết hợp của duyên và tình, khi đến với nhau thường các bên không so đo tính toán, nhưng khi chung sống với nhau một số cuộc hôn nhân thường hay xảy ra mâu thuẫn về các quan đểm sống, tính các của mỗi người, dẫn đến không hạnh phúc, mục đích hôn nhân không đạt được và một trong các bên mong muốn chấm dứt quan hệ vợ chồng để hi vọng tìm hạnh phúc mới hoặc chấm dứt những bất đồng hiện có không thể tháo gỡ được. Với góc độ là một người bình thường chúng tôi rất chăn chở về những hệ lụy, hậu quả của việc chấm dứt quan hệ vợ chồng, tuy nhiên với vai trò là Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình bằng kiến thức kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ tư vấn để các bên sẽ có cái nhìn khách quan hơn về quyết định ly hôn của mình. Hieu Gia chúng tôi chuyên tư vấn các vấn đề hôn nhân gia đình bao gồm:

 • Tư vấn về điều kiện, thủ tục kết hôn

 • Tư vấn về điều kiện, thủ tục kết hôn với người nước ngoài

 • Tư vấn điều kiện ly hôn, quyền đơn phương ly hôn

 • Tư vấn ly hôn có yếu tố nước ngoài

 • Tư vấn giải quyết tranh chấp về tài sản khi ly hôn

 • Tư vấn giải quyết tranh chấp về quyền nuôi con khi ly hôn

 • Tư vấn về các vấn đề khác khi ly hôn

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số bài viết chi tiết hơn như:

Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình tại Hải Phòng

Luật sư tư vấn ly hôn tại Hải Phòng

 

3. Thuê luật sư tư vấn doanh nghiệp tại Hải Phòng

Khi khởi sự kinh doanh các thương nhân, nhà đầu tư, doanh nghiệp luôn tập trung và đau đáu với nhưỡng kế hoạch dự định của mình trên góp độ kinh doanh như là sản phẩm mình bán là gì? Khách hàng của mình là ai? Giá bán là bao nhiêu? Các tiếp cận khách hàng, thuyết phục và bán sản phẩm? nhân sự và chi phí kinh doanh của mình là bao nhiêu? …., Chưa quan tâm nhiều đến kiến thức pháp luật để kinh doanh, vì do quá phức tạp, khó hiểu hoặc vì quá bận không có thời gian nghiên cứu hoặc vì văn hóa niềm tin với nhau; vì sự thiếu quan tâm đến kiến thức pháp luật nên khi triển khai kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn rủi ro như: phạt thuế, chưa đăng ký đã kinh doanh, khách hàng không thanh toán tiền,…. Với thực tế mà các doanh nghiệp đang mắc phải, Hieu Gia chúng tôi với đội ngũ Luật sư với nhiều năm kinh nghiệp tư vấn doanh nghiệp, luôn mong muốn hỗ trợ đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường khởi sự kinh doanh để doanh nghiệp phát triển bền vững và an toàn

 • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến thành lập, tổ chức hoạt động của doanh nghiệp

 • Tư vấn quản lý nội bộ doanh nghiệp

 • Tư vấn hợp đồng hợp tác đầu tư kinh doanh giữa các doanh nghiệp

 • Tư vấn về mua bán, sáp nhập doanh nghiệp

 • Tư vấn giải thể, phá sản doanh nghiệp

 • Tư vấn về các vấn đề pháp lý phát sinh khác của doanh nghiệp tại Hải Phòng

 

Thuê luật sư tư vấn doanh nghiệp tại Hải Phòng

 

 

4. Thuê luật sư tư vấn đầu tư tại Hải Phòng

Hải Phòng được đánh giá  là thành phố thu hút đầu tư khá lớn. Nhà đầu tư trong và ngoài nước có nhu cầu đầu tư ngoài việc nghiên cứu kỹ tính khả thi của dự án đầu tư thì cần quan tâm nhiều đến thủ tục để được đầu tư tại Hải Phòng. Hơn thế nữa quá trình đầu tư, nhà đầu tư cần quan tâm đến các quy định của pháp luật sao cho việc kinh doanh thuận lợi và đúng theo khuôn khổ của pháp luật.

Trong giao dịch thương mại, hợp đồng nhà đầu tư cũng nên tham khảo sự tư vấn của đơn vị tư ván đầu tư chuyên nghiệp tại Hải Phòng để việc làm ăn được thuận lợi và tránh rủi ro.

Hiếu Gia chúng tôi cung cấp dịch vụ:

 • Luật sư tư vấn đầu tư tại hải Phòng;

 • Luật sư Tư vấn điều kiện đầu tư tại hải Phòng;

 • Luật sư Tư vấn thủ tục đầu tư tại hải Phòng;

 • Luật sư tư vấn xin giấy chứng nhận đầu tư tại Hải Phòng;

 • Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Hải Phòng;

 • Tư vấn thành lập công ty có người nước ngoài tại Hải Phòng,...

 

Thuê luật sư tư vấn đầu tưtại Hải Phòng

 

 

5. Thuê luật sư tư vấn luật dân sự tại Hải Phòng

Hàng ngày mỗi cá nhân đề tham gia thực hiện rất nhiều các giao dịch dân sự khác, giá trị của các giao dịch thường là thấp, nên các chủ thể tham gia thường không để ý đến quyền và nghĩa vụ của mình, tuy nhiên khi xã hội phát triển hơn, nhu cầu cuộc sống tăng cao, giá trị các giao dịch sẽ tăng, các tranh chấp trong quan hệ dân sự xảy ra nhiều hơn lúc đó mỗi cá nhân phải chuẩn bị cho mình những kiến thức tốt nhất hoặc có được kênh thông tin pháp lý tốt để tư vấn hỗ trợ. Hieu Gia Law cung cấp dịch vụ tư vấn về dân sự như sau:

 • Tư vấn quyền và nghĩa vụ dân sự của cá nhân

 • Tư vấn về các giao dịch dân sự

 • Tư vấn về hợp đồng vay mượn tài sản

 • Tư vấn về các vấn đề liên quan đến thừa kế

 • Tư vấn các vấn đề liên quan khác về dân sự

 

 

Thuê luật sư tư vấn luật dân sự tại Hải Phòng

 

 

6. Thuê luật sư tư vấn luật hình sự tại Hải Phòng

Trong cuộc sống thường ngày, do sự thiếu hiểu biết của pháp luật; do cái tôi, lợi ích của mỗi cá nhân, tổ chức;…, dẫn đến một số hành vi vi pháp pháp luật về hình sư, mà khi nhận được hậu quả pháp lý là sự dăn đe, giáo dục của pháp luật thì lúc đó chúng ta mới nhận ra lỗi làm, Hieu Gia - với tâm với nghề, trách nhiệm với xã hội luôn mong muốn mang đến kiến thức pháp lý nhằm giúp người dân hiểu được từ đó có những hành vi ứng xử phù hợp với quy định của pháp luật

 • Tư vấn tội phạm pháp luật hình sự

 • Tư vấn hành vi cấu thành tội phạm hình sư

 • Tư vấn tội danh trong bộ luật hình sự hiện hành

 • Tư vấn về định khung hình phạt đối với hành vi có dấu hiệu tội phạm

 • Tư vấn về quyền và lợi ích hợp pháp của bị can bị cáo trong vụ án hình sự

 • Tư vấn thời hạn khởi tố, tru tố, xét xử vụ án hình sự

 • Tư vấn về các vấn đề liên quan đến xét xử vụ án hình sự

 • Tư vấn về kháng cáo, kháng nghị

 • Tư vấn về việc chấp hành hình phạt tù, án treo

 • Tư vấn các vấn đề liên quan khác

 

 

Thuê luật sư tư vấn luật hình sự tại Hải Phòng

 

 

III. Thuê luật sư đại diện trước tòa tại Hải Phòng

Khi xảy ra vụ, việc liên quan đến pháp lý cần ra tòa, đa số mọi người đều rất hoang mang. Lý do hoang mang bởi: Mơ hồ trong việc nắm bắt các quy định của pháp luật, không nắm chắc phần đúng về mình, lo sợ mất mát tài sản, quyền lợi hoặc đôi khi đối mặt với tù tội, hoặc cái chết,... Sự hoang mang này khiến mọi người đứng ngồi không yên, gia đình người thân cũng lo lắng theo, công việc, sinh hoạt bị gián đoạn. Để tránh tình trạng trên, bản thân mỗi người cần giữ bình tĩnh, sáng suốt lựa chọn hành động sao cho tốt nhất và đặc biệt cần tham khảo sự tư vấn của luật sư chuyên nghiệp hoặc thuê luật sư để giải quyết vụ, việc của mình. 

1. Thuê luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Hải Phòng

Tranh chấp đất đai luôn là vấn đề rắc rối,nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của mỗi người. Việc thuê luật sư giúp đảm bảo quyền lợi, tài sản của mình tốt nhất. Do đó khi phát sinh sự việc liên quan đến tranh chấp đất đai bạn nên tham khảo sự tư vấn của luật sư.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ:

 • Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai tại Hải Phòng;

 • Luật sư tư vấn soạn đơn giải quyết tranh chấp đất đai tại Hải Phòng;

 • Luật sư đại diện trước tòa trong vụ việc tranh chấp đất đai tại Hải Phòng,...

 

2. Thuê luật sư giải quyết tranh chấp trong ly hôn tại Hải Phòng

Trong ly hôn nếu có tranh chấp về tài sản hay quyền nuôi con bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của luật sư để đảm bảo quyền lợi và tránh những tổn thương về mặt tinh thần.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ:

 • Luật sư giải quyết ly hôn đơn phương tại Hải Phòng;

 • Luật sư giải quyết tranh chấp quyền nuôi con trong ly hôn tại Hải Phòng;

 • Luật sư giải quyết tranh chấp tài sản trong ly hôn tại Hải Phòng,...

 

Thuê luật sư đại diện trước tòa tại Hải Phòng

 

 

3. Thuê luật sư giải quyết tranh chấp thương mại tại Hải Phòng

Các vụ, việc liên quan đến tranh chấp thương mại, kinh té thường ảnh hưởng trực tiếp đến tiền bạc của mỗi người. Do đó bạn nên cân nhắc cái được cái mất khi ra tòa, việc thuê luật sư tư vấn giúp bạn nắm và phân tích vấn đề đúng nhất theo quy định của pháp luật. Việc thuê luật sư đại diện trước tòa giúp bạn nắm phần thắng cao hơn, hay ít nhất là không bị thiệt thòi theo đúng quy định của pháp luật.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ:

 • Luật sư giải quyết tranh chấp thương mại tại Hải Phòng;

 • Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh tế tại Hải Phòng;

 • Luật sư giải quyết tranh chấp trong nội bộ doanh nghiệp tại Hải Phòng,..

 

4. Thuê luật sư đại diện trước tòa vụ án dân sự tại Hải Phòng

Án dân sự, luôn là án phức tạp nhất bởi lẽ các vụ việc phát sinh đa dạng về: quy mô, loại hình, đôi khi rất mơ hồ về các tình tiết. Bản thân mỗi người nếu không nắm chắc quy định của pháp luật hoặc cách thức chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, tài liệu, nhân chứng, vật chứng,... thì rất dễ chịu phần thua thiệt về mình. Đó là lý do bạn nên tìm đến sự tư vấn của luật sư hoặc thuê luật sư đại diện trước tòa cho vụ, việc của mình.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ:

 • Luật sư đại diện trước tòa vụ án dân sự tại Hải Phòng;

 • Luật sư soạn đơn vụ án dân sự tại Hải Phòng;

 • Luật sư đại diện trước tòa vụ án đòi nợ tại Hải Phòng,...

 

5. Thuê luật sư đại diện trước tòa vụ án hình sự

Án hình sự là án rất quan trọng, nó ảnh hưởng tói không chỉ kinh tế mà còn đối mặt với tù tội hoặc sự sống chết. Bản thân mỗi người cần bình tĩnh và sáng suốt để hành động, để tránh những oan sai, bất công, quyền lợi bản thân không đảm bảo,.. Việc tham khảo sự tư vấn của luật sư là cần thiết, tốt nhất nên thuê luật sư đại diện trước tòa sao cho phù hợp với vụ, việc của bản thân.

 

IV. Luật sư giỏi tại Hải Phòng

Việc tìm thuê luật sư là rất quan trọng, tuy nhiên nếu thuê được luật sư giỏi thì lại càng tốt hơn nữa. Bởi lẽ liên quan đến vụ, việc cua bản thân nếu kết quả đạt được tốt nhất thì sẽ càng đáng mừng.

Để thuê luật sư giỏi tại Hải Phòng bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin như: qua trương trình truyền hình, mạng, báo, đài, quen biết người thân giới thiệu,...

Tuy nhiên quan trọng nhất là bạn cần tìm luật sư giỏi đúng vụ, việc, lĩnh vực mà bạn đang cần. Bởi lẽ mỗi luật sư chuyên một lĩnh vực và giỏi nhất một lĩnh vực đôi khi còn phân theo cả địa bàn,.. do dó bạn nên tìm hiểu, gặp gỡ và trao đổi kỹ càng.

 

V. Luật sư uy tín tại Hải Phòng

Ngoài việc giỏi về nghiệp vụ, luật sư uy tín là tiêu chí quan trọng hàng đầu. Không ai muốn mình đã rơi vào hoàn cảnh rắc rối cần đến luật sư mong được tháo gỡ và giúp giải quyết mà gặp đúng luật sư không giữ chữ :tín" hoặc không có "tâm", không thực hiện theo đúng những gì đã hứa hẹn trao đổi lúc đầu khiến cho vụ, việc của bạn bị bê trễ, hay không đạt như mong đợi do sự thiết nhiệt tình sát sao của Luật sư,...

Chữ "tín" đối với con người quan trọng, càng quan trọng hơn đối với luật sư. Do đó khi quyết định thuê luật sư bạn cần trao đổi gặp gỡ nhiều lần, qua trao đổi bạn sẽ nhận ra được phần nào luật sư đó có "uy tín" hay không. Một luật sư uy tín sẽ xem xét rất kỹ hồ sơ bạn đưa, trao đổi rất kỹ về vụ, việc của bạn trước khi đưa ra sự tư vấn. Có thể tùy theo nghiệp vụ, trình độ mà thời gian đưa ra sự tư vấn và quyết định vấn đề của bạn nhanh hay chậm tuy nhiên sự cẩn trọng trong công việc của luật sư sẽ khiến bạn cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn. 

Luật sư uy tín sẽ không hứa hẹn hão huyền, vẽ cho bạn mộng ngay ban đầu chỉ để nhằm bạn ký hợp đồng sử dụng dịch vụ của họ. Do đó bạn cần sáng suốt nhận định và tìm hiểu kỹ. Ngoài ra trong quá trình tiến hành công việc dựa trên sự nhiệt tình của luật sư để đánh giá thêm.

 

Trên đây là nội dung tư vấn cơ bản của việc thuê luật sư tại Hải Phòng. Có nhu cầu tìm hiểu gì thêm bạn

 

Hãy gọi cho chúng tôi

Gửi mail: luathieugia@gmail.com

Qua trực tiếp VP tại Hà Nội/Hải Phòng

Hoặc chát trực tiếp trên website

ĐỂ ĐƯỢC MIỄN PHÍ TƯ VẤN MỌI VẤN ĐỀ LIÊN QUAN

 Lưu ý: Những thông tin pháp lý đăng tải được trả lời bởi các luật sư, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên các thông tin, trích dẫn chỉ mang tính chất tham khảo do các văn bản pháp luật dẫn chiếu luôn cập nhật và thay đổi nên có thể hết hiệu lực hoặc được thay thế tại thời điểm hiện tại. Khách hàng khi đọc bài viết mà không để ý hiệu lực của điều luật thì có thể dẫn tới sai sót nếu áp dụng ngay vào thực tiễn.

Để chắc chắn và cẩn trọng nhất, khách hàng có thể Liên hệ để được tư vấn chính xác nhất về nội dung này.

Luat Hieu Gia

VPGD HIEU GIA LAW

Văn phòng tại Hà Nội: Số 2/115, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng tại Quảng Ninh: Số 2/16 Trần Hưng Đạo - Hạ Long - Quảng Ninh

Hotline: 0973.931.600 -  093.324.3003

Email: luathieugia@gmail.com     

Website: Luathieugia.com

LUẬT HIẾU GIA

 

 - Tư vấn mọi vấn đề liên quan để khách hàng có  lựa chọn tối ưu nhất cho vụ, việc trên;

 - Soạn hồ sơ cho khách hàng;

 - Đại diện đến cơ quan nhà nước làm thủ tục nộp      hồ sơ, theo dõi tình trạng hồ sơ, nhận kết quả;

 - Bàn giao giấy tờ (kết quả) cho khách hàng;

 - Chuyển hồ sơ lưu cho khách hàng

 

Luat Hieu GiaChia sẻ bài viết


facebook.png twitter.png google-plus.png

Tìm kiếm

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT (24h/7):

Gọi: 0973.931.600

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT
TƯ VẤN LUẬT ONLINE (24h/7)

Gọi: 093.324.3003

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT
Dịch vụ nổi bật